www.bizbangboom.com - BizBangBoom

Thay màn hình iPhone Xs ở đâu uy tín và rẻ nhất


Thay màn hình iPhone Xs ở đâu uy tín và rẻ nhất

Bạn đang sử dụng chiếc iphone xs với màn hình OLED đẹp mắt nhưng không may bị vỡ, bể, nứt hoặc bị ố vàng? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình iPhone xs ở đâu uy tín và rẻ nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thay màn hình iphone xs.

Tại sao cần thay màn hình iphone xs?

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc điện thoại, nó giúp bạn xem, chạm và tương tác với thiết bị. Màn hình iphone xs được làm từ tấm nền OLED có độ phân giải cao, màu sắc sống động, độ tương phản cao và hỗ trợ công nghệ HDR. Tuy nhiên, màn hình OLED cũng có nhược điểm là dễ bị ố vàng, bị cháy màn hình hoặc bị hỏng do va đập, rơi rớt, nước vào. Khi màn hình iphone xs bị hư hỏng, bạn sẽ gặp những vấn đề như:

 • Không thể xem được hình ảnh, video, nội dung trên màn hình.

 • Không thể thao tác, chạm, vuốt, nhấn trên màn hình.

 • Không thể sử dụng được các tính năng như Face ID, True Tone, 3D Touch, Animoji, Memoji.

 • Không thể sử dụng được các ứng dụng, trò chơi, công cụ trên điện thoại.

 • Không thể gọi điện, nhắn tin, truy cập internet, sử dụng wifi, bluetooth, GPS.


Những vấn đề trên sẽ ảnh hưởng đến công việc, học tập, giải trí và cuộc sống của bạn. Do đó, bạn cần thay màn hình iPhone Xs khi gặp những tình trạng trên để khắc phục và sử dụng lại điện thoại bình thường.

Thay màn hình iPhone XS tại nhà là phương án tiết kiệm nhưng chứa nhiều rủi ro. Bài biết này hướng dẫn thay màn hình iPhone XS tại nhà cùng tìm hiều

Thay màn hình iphone xs ở đâu uy tín và rẻ nhất?

Để thay màn hình iphone xs, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá rẻ và bảo hành dài hạn. Bạn không nên thay màn hình iphone xs ở những nơi không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm, không có linh kiện chính hãng, không có bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn. Những nơi đó có thể gây ra những hậu quả như:

 • Màn hình iphone xs bị lỗi, không hiển thị, không cảm ứng, không đúng kích thước, không đúng màu sắc, không đúng độ phân giải, không đúng chuẩn OLED.

 • Màn hình iphone xs bị ố vàng, bị cháy màn hình, bị sọc màn hình, bị mất hiển thị sau một thời gian sử dụng.

 • Màn hình iphone xs bị hao pin, bị nóng máy, bị hỏng cảm biến, bị hỏng loa, bị hỏng camera, bị hỏng Face ID, bị hỏng True Tone, bị hỏng 3D Touch, bị hỏng Animoji, bị hỏng Memoji.

 • Màn hình iphone xs bị mất dữ liệu, bị mất tài khoản, bị mất bảo mật, bị mất bảo hành của Apple.

Để tránh những rủi ro trên, bạn nên thay màn hình iphone xs ở những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn và có giá rẻ. Sau đây là một số địa chỉ thay màn hình iphone xs ở đâu uy tín và rẻ nhất mà bạn có thể tham khảo:

Thay màn hình iphone xs tại Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile là một trong những hệ thống bán lẻ và sửa chữa điện thoại uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Thành Trung Mobile có nhiều chi nhánh tại Tp HCM. Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone xs chính hãng, giá rẻ, lấy ngay, bảo hành dài hạn. Thành Trung Mobile có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có trang thiết bị hiện đại, có linh kiện chính hãng. Thành Trung Mobile cam kết:

 • Thay màn hình iphone xs chính hãng, đúng chuẩn OLED, đúng kích thước, đúng màu sắc, đúng độ phân giải, đúng tính năng.

 • Thay màn hình iphone xs giá rẻ, cạnh tranh, có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn tùy theo loại màn hình và thời gian bảo hành.

 • Thay màn hình iphone xs lấy ngay, thời gian sửa chữa chỉ từ 1 đến 2 giờ là hoàn tất, không để bạn phải chờ đợi lâu.

 • Thay màn hình iphone xs bảo hành dài hạn, từ 6 đến 24 tháng, bảo hành mất hiển thị, sọc màn hình, ố vàng, cháy màn hình, 1 đổi 1.Thay màn hình iphone xs tại iFix

iFix là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. iFix có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. iFix cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone xs chất lượng, giá rẻ, lấy liền, bảo hành chu đáo. iFix có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm, có trang thiết bị hiện đại, có linh kiện chất lượng. iFix cam kết:

 • Thay màn hình iphone xs chất lượng, đảm bảo màn hình mới, nguyên zin, nguyên bản, không phải màn hình dựng, màn hình lô, màn hình cũ.

 • Thay màn hình iphone xs giá rẻ, cạnh tranh, có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn tùy theo loại màn hình và thời gian bảo hành.

 • Thay màn hình iphone xs lấy liền, thời gian sửa chữa chỉ từ 10 đến 30 phút, không để bạn phải chờ đợi lâu.

 • Thay màn hình iphone xs bảo hành chu đáo, từ 3 đến 12 tháng, bảo hành mất hiển thị, sọc màn hình, ố vàng, cháy màn hình, 1 đổi 1.

Thay màn hình iphone xs tại iCare

iCare là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. iCare có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Dương, Nha Trang, Đà Lạt. iCare cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone xs nhanh chóng, giá rẻ, bảo hành lâu dài. iCare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có trang thiết bị hiện đại, có linh kiện chính hãng. iCare cam kết:

 • Thay màn hình iphone xs nhanh chóng, đảm bảo màn hình mới, chính hãng, đúng chuẩn OLED, đúng kích thước, đúng màu sắc, đúng độ phân giải, đúng tính năng.

 • Thay màn hình iphone xs giá rẻ, cạnh tranh, có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn tùy theo loại màn hình và thời gian bảo hành.

 • Thay màn hình iphone xs bảo hành lâu dài, từ 12 đến 36 tháng, bảo hành mất hiển thị, sọc màn hình, ố vàng, cháy màn hình, 1 đổi 1.


Liệu Thay Màn Hình Iphone Xs Có Cần Sao Lưu Dữ Liệu Không cùng tìm hiểu xem =<<


Kết luận

Màn hình iphone xs là bộ phận quan trọng của chiếc điện thoại, nó giúp bạn xem, chạm và tương tác với thiết bị. Khi màn hình iphone xs bị hư hỏng, bạn cần thay màn hình iphone xs để khắc phục và sử dụng lại điện thoại bình thường. Bạn nên thay màn hình iphone xs ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, giá rẻ và bảo hành dài hạn. Bài viết này đã giới thiệu cho bạn một số địa chỉ thay màn hình iPhone xs ở đâu uy tín và rẻ nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ thay màn hình iphone xs phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.


Contact Member
Our Family of FREE Listing Sites: